Không gian nghệ thuật con đường từ làng đến quê hương

Công ty TNHH Gỗ Nghệ Thuật Âu Lạc khai trương cửa hàng mới, chi nhánh Âu Lạc Đà Nẵng tại 23 Hùng Vương vào ngày 01 tháng 01 năm 2017 vừa qua. Sự kiện long trọng này đánh dấu một bước ngoặc trong sự nghiệp phát triển của thương hiệu Âu Lạc.
Âu Lạc hình thành trên vùng quê Gò Nổi - Điện Bàn - Quảng Nam, hầu hết chúng tôi xuất thân từ nhà nông, chân lấm tay bùn, nhiều đời là con dân “gốc rạ”. Nghệ thuật là điều xa lạ đối với chúng tôi - những đứa trẻ vốn là mục đồng tóc khét ngẹt nắng hè, đôi chân trần nổi đầy “hoa đất” mỗi chiều mưa giông nơi đồng bãi vắng.
Theo truyền thuyết: Nữ Oa dạy Thần Nông nghề trồng lúa, mở ra nền văn minh lúa nước của người Việt cổ, nguồn cơn nền văn minh “minh triết”, với bao giá trị tinh hoa lưu truyền muôn thuở, đặt nền móng cho triết học phương đông.
Góc Thiền trong không gian nghệ thuật “con đường từ làng đến quê hương” giúp bạn cùng chúng tôi có mặt cho nhau bên những chum trà bằng hữu.
Những ngày thơ ấu đã đi xa hơn nửa đời người. Không cố quên đi, không cố níu giữ, nhưng vẫn lưu dấu như những vần thơ trong trẻo thuở đầu đời. Tất cả sống động, nhạy cảm mỗi khi ngắm nhìn những đứa trẻ nô đùa, cười nói hay một cái chau mày trên khuông mặt hồn nhiên.

Hỗ trợ trực tuyến

Trụ sở công ty Gỗ Âu Lạc
Hotline 0911.300.815
Chi nhánh Hội An
Mr Linh 0918.007.450
Chi nhánh Đà Nẵng
Ms Hồng 0911.300.319
Chi nhánh Tp Hồ Chí Minh
Hỗ trợ 0918.007.450

Tác phẩm mới

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
277873
truy cập trong ngày
309
Đang online
0