Kỹ năng nghề nghiệp

Công nghiệp hóa - hiện đại hóa đó là xu hướng tất yếu mà tất cả các quốc gia phải đối mặt, dù rằng ngàn lẻ một những lợi ích mang lại cho cuộc sống, thì công nghệ hóa ngành thủ công mỹ nghệ là điều mà những ai yêu giá trị thủ công truyền thống phải chạnh lòng.
Mỗi tác phẩm Gỗ Nghệ Thuật Âu Lạc là một câu chuyện đượm chất ca dao, mang âm hưởng thi - nhạc - họa…là câu chuyện được viết tiếp, nối dài quá khứ với hiện tại; kết tinh giữa nghệ thuật truyền thống và đương đại.
Thơ mộng, nhẹ nhàng là vẻ đẹp vốn dĩ bình dị, mộc mạc nguyên sơ… Qua bàn tay người nghệ nhân Âu Lạc, làng quê Việt Nam lưu dấu những tinh anh, khắc khỏi lắng sâu nơi tâm thức.
Những giai điệu ca dao ngọt ngào sâu lắng, tỏa những làn sóng chạm vào trái tim, tâm hồn; ngân lên tiếng lòng chất ngất yêu thương!
Thời gian sau, con người học cách cất dựng nhà cửa, không còn muốn phiêu bạt nay rừng này, mai núi nọ. Họ biết dừng chân bởi học được nghề trồng lúa, cất nhà. Nền văn minh lúa nước bắt đầu từ đó, đánh dấu sự ra đời của nền minh triết đông phương nhiệm màu.
Giá trị nguyên liệu đã góp phần làm nên giá trị một tác phẩm. Giá trị thời gian, giá trị vân gỗ kết tinh từ đất - nước – gió – lửa tạo nên vẻ đẹp khiến bao tâm hồn yêu cái đẹp phải trăn trở về sự kỳ diệu của thiên nhiên, của tạo hóa.
Ngày nay sự nhầm lẩn phổ biến, nhiều khách hàng không phân biệt được đâu là Thần Tài và đâu là Di Lặc. Vị nào cũng bụng to, tai dài, mắt híp, miệng cười rất duyên như không còn ưu tư phiền não.
Phần lớn những rắc rối xảy ra trong công việc hằng ngày ở công ty (nói riêng) có gốc rễ từ việc thiếu tư duy quy trình. Để hạn chế đến mức thấp nhất, chúng ta cần lưu tâm vấn đề này, biến nó trở thành một kỹ năng làm việc hiệu quả.

Hỗ trợ trực tuyến

Trụ sở công ty Gỗ Âu Lạc
Hotline 0911.300.815
Chi nhánh Hội An
Mr Linh 0918.007.450
Chi nhánh Đà Nẵng
Ms Hồng 0911.300.319
Chi nhánh Tp Hồ Chí Minh
Hỗ trợ 0918.007.450

Tác phẩm mới

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
274547
truy cập trong ngày
31
Đang online
0