Văn hóa công ty

Sự thành công dù ở bất cứ lĩnh vực nào đều là “nhân duyên khế hiệp”. Vũ trụ là một tổng thể thống nhất, tập thể là tổng hòa những cá nhân. Mỗi cá nhân cấu thành tập thể.
Vạt cỏ đậu xanh mơn, chờ nắng qua khỏi bờ trúc, rộn ràng ngàn cánh hoa bé xíu vàng tươi như màu thân thong dong nhà trúc, nơi bờ đông vườn nhà. Màu hoa vàng chen lẫn màu lá non làm vui mắt bao người khách qua lại, khách ghé chơi...
Nghề của các em là “học ăn, học nói, học gói, học mở”, trong đó ngôn từ là phương tiện độc chiếm ưu thế, là nhịp cầu thi - ca - nhạc - họa nối giữa đôi bờ.
Ngôn ngữ viết là dạng văn hóa ứng xử. Ứng xử có văn hóa nghĩa là không gây mất lòng phật ý, chủ quan tạo hiểu nhầm cho người khác… Bởi vai trò, mục đích cuối cùng của thông tin là kết nối, truyền thông và giúp người khác hiểu đúng điều em cần truyền tải.
Âu Lạc có thật sự vững mạnh để phát triển lớn rộng, mang lại nhiều tác phẩm có giá trị nghệ thuật cao, nhiều sản phẩm mới cho thị trường thì vai trò của BQL là then chốt.
Công ty TNHH Gỗ Nghệ Thuật Âu Lạc ra mắt cửa hàng mang tên Âu Lạc Souvenirs, là tiền thân của chuỗi hệ thống cửa hàng lưu niệm phục vụ nhu cầu quà tặng trên các tỉnh thành cả nước trong thời gian tới.
Khi bạn muốn gặp một người thợ hoặc nhân viên cấp dưới của mình đứng cách xa bạn, thông thường bạn bước đến gần họ rồi cùng nhau tiến về nơi bạn muốn chia sẻ công việc, nhưng đôi khi để tiện và nhanh, bạn giơ 1 cánh tay với lòng bàn tay hướng về phía trước, hoặc bạn dùng bàn tay vẫy người cần gặp đến với bạn.
Trong 2 ngày 21-22/7, Âu Lạc đã giới thiệu một góc không gian trưng bày Gỗ Nghệ Thuật Âu lạc tại Hội nghị và Triển lãm Khởi nghiệp Đà Nẵng - SURF 2017.
Công ty TNHH Gỗ nghệ thuật Âu Lạc trân trọng kính mời Quý khách hàng - Quý đối tác đến tham quan không gian trưng bày – triển lãm Gỗ Nghệ Thuật Âu Lạc tại Hội chợ Công nghiệp Quốc tế – Đà Nẵng 2017.
Âu Lạc khát vọng trao đi những giá trị đích thực, như mùa xuân ngập tràn nắng mới, ngập tràn sắc màu của lá của hoa, của mây ngàn gió núi, của long lanh những long lanh ngọt ngào!

Hỗ trợ trực tuyến

Trụ sở công ty Gỗ Âu Lạc
Hotline 0911.300.815
Chi nhánh Hội An
Mr Linh 0918.007.450
Chi nhánh Đà Nẵng
Ms Hồng 0911.300.319
Chi nhánh Tp Hồ Chí Minh
Hỗ trợ 0918.007.450

Tác phẩm mới

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
274547
truy cập trong ngày
31
Đang online
0