Âu Lạc Gỗ Nghệ Thuật Khai Trương Dòng Sản Phẩm Lưu Niệm Mang Tên Âu Lạc Souvenirs

Nhận thấy nhu cầu sản phẩm lưu niệm, sản phẩm quà tặng ngày càng cao mà Đà Nẵng là thành phố du lịch trọng điểm miền Trung, Công ty TNHH Gỗ Nghệ Thuật Âu Lạc ra mắt cửa hàng mang tên Âu Lạc Souvenirs, là tiền thân của chuỗi hệ thống cửa hàng lưu niệm phục vụ nhu cầu quà tặng trên các tỉnh thành cả nước trong thời gian tới.

Âu Lạc Souvenirs

Âu Lạc Souvenirs là tiền thân của chuỗi hệ thống cửa hàng lưu niệm phục vụ nhu cầu quà tặng trên khắp cả nước

Không gian cửa hàng nhỏ nhắn xinh xắn, được thiết kế sang trọng, cao cấp vượt trội với nhiều sản phẩm gỗ lưu niệm chất lượng cao, được làm từ các loại gỗ quý hiếm như hương, cẩm, trắc, sưa, hoàng đàn, trầm hương... được điêu khắc thủ công cực kỳ tinh xảo, bởi đội ngũ hơn 60 nghệ nhân trẻ Âu Lạc.

Với định vị thương hiệu “Âu Lạc Souvenirs – sản phẩm chất lượng cao, giá tốt nhất Đà Nẵng” chúng tôi cam kết mang lại cho người Đà Nẵng và cộng đồng khách du lịch những sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn thiện nhất, với mục tiêu “Khi bạn có nhu cầu mua sản phẩm gỗ lưu niệm tại Đà nẵng, bạn nhớ đến Âu Lạc Souvenirs”.

Âu Lạc Souvenirs

Âu Lạc Souvenirs – sản phẩm chất lượng cao, giá tốt nhất Đà Nẵng

Ngoài thị trường bán lẻ, chúng tôi còn là nhà cung cấp, phân phối sản phẩm gỗ lưu niệm cho khách hàng đại lý trên toàn quốc với giá ưu đãi đặc biệt. Sản phẩm của chúng tôi rất phù hợp cho cửa hàng tại các điểm tham quan du lịch, nhà hàng, khách sạn, các điểm kinh doanh trong sân bay nội địa và quốc tế... 

Âu Lạc Souvenirs

Một góc không gian trưng bày tại Âu Lạc Souvenirs - 54 Nguyễn Thái Học, Đà nẵng

Chúng tôi mong ước quý khách hàng, quý đối tác, hướng dẫn viên du lịch, đội ngũ lái xe, những khách hàng từ các cơ quan ban ngành, những người bạn đã từng là chiếc cầu nối với thương hiệu Âu Lạc Gỗ Nghệ Thuật, nay quý vị tiếp tục bắt nhịp cầu ấy cùng chúng tôi và cộng đồng với thương hiệu Âu Lạc Souvenirs! Qúy vị không chỉ giúp chúng tôi tiếp tục đào tạo, nhân rộng đội ngũ nghệ nhân trẻ tại vùng quê Gò Nổi – Điện Bàn – Quảng Nam, mà còn góp phần giúp cho du lịch Đà Nẵng ngày càng phát triển, phong phú về sản phẩm, mang giá trị ngành nghề truyền thống của cha ông, của văn hóa Việt đến với cộng đồng và bạn bè quốc tế. 

Âu Lạc Souvenirs

Không gian cửa hàng nhỏ nhắn xinh xắn, được thiết kế sang trọng, cao cấp vượt trội 

Âu Lạc Souvenirs

Anh Nguyễn Hoàng Mẫn - Khách hàng đầu tiên của sáng khai trương Âu Lạc Souvenirs

Thay mặt tập thể công ty Âu Lạc Gỗ Nghệ Thuật gởi lời tri ân đến tất cả quý vị đã đồng hành cùng chúng tôi! 

Nhiều phần quà xinh xắn thay lời cảm ơn mà chúng tôi dành tặng cho quý vị nhân dịp tuần lễ khai trương Âu Lạc Souvenirs cùng với chương trình khuyến mãi giảm giá đến 20% bắt đầu từ ngày 17.8.2017 đến 31.8.2017 tại 54 Nguyễn Thái Học – Đà Nẵng.

Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách ! 

Hỗ trợ trực tuyến

Trụ sở công ty Gỗ Âu Lạc
Hotline 0911.300.815
Chi nhánh Hội An
Mr Linh 0918.007.450
Chi nhánh Đà Nẵng
Ms Hồng 0911.300.319
Chi nhánh Tp Hồ Chí Minh
Hỗ trợ 0918.007.450

Tác phẩm mới

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
274547
truy cập trong ngày
31
Đang online
0