Văn hóa công ty

Với 171 tác phẩm tham dự cuộc thi của 77 tác giả trên toàn quốc, Âu Lạc vinh dự vượt qua 169 tác phẩm. CBộ tác phẩm Giai Điệu Lương Tri của nhóm tác giả Nghệ nhân Trần Thu – Nguyễn Thế Quốc đã được trao giải nhì, sau tác phẩm đến từ gốm sứ Bát Tràng Hà Nội.
Trong chuỗi những nội dung hưởng ứng sự kiện APEC là tạo ra những ý tưởng mới, thiết kế những sản phẩm mới phục vụ ngành du lịch Đà Nẵng theo lời mời của sở công thương thành phố.
Cả nước dành sự quan tâm đặc biệt sự kiện APEC 2017, trong đó Đà Nẵng ưu ái là thành phố được chọn làm nơi diễn ra tuần lễ trọng tâm APEC vào tháng 11 năm nay. Cùng hướng tới tuần lễ vàng APEC, Âu Lạc gấp rút hoàn tất kế hoạch đồng hành cùng sự kiện quan trọng này.
Em mong triển lãm thành công, nghĩa là Âu Lạc luôn trong trái tim em rồi. Tình yêu và trách nhiệm thật cần thiết biết bao cho hành trình dài mà Âu Lạc là sự hợp tác của nhiều cánh tay, mỗi cánh tay đảm nhiệm vai trò riêng, cùng tạo nên thành tựu.
Không gian trưng bày – triển lãm Gỗ Nghệ Thuật Âu Lạc tại Hội chợ Đồ gỗ Lâm sản và Thương mại Bình Định 2017.
Hai chiếc tàu cao tốc trọng tải mỗi chiếc 36 người rời bến Cửa Đợi, lượn vòng ngoạn mục, làm bật lên những tràng reo hò khoái chí hả hê, để lại phía sau mảng bọt sóng trắng xóa hình rẽ quạt cuộn trào, khởi đầu cuộc hành trình vượt khơi xa, đến đảo gần.
Trên hành trình về đích, giá trị sống là những bước chân. Mỗi bước chân đong đầy ý nghĩa và mỗi bước chân là niềm hạnh phúc.
“Một cánh én không làm nên mùa xuân”, Âu Lạc là vũ điệu của tinh thần hợp tác. Mỗi một đóng góp của thành viên, mỗi một thành tựu của công ty làm chất liệu xây nên ngôi nhà Âu Lạc.
Phù điêu Âu Lạc - gỗ nghệ thuật là những khúc ca dao được viết bằng ngôn ngữ của đường ve nhát đục, qua bàn tay bằng xương bằng thịt của những nghệ nhân làng.
Khi trách nhiệm đong đầy nơi ý thức mỗi người trong tập thể Âu Lạc là lúc dòng năng lượng tuông chảy như mạch nguồn sự sống, dòng chảy ấy lấp đầy mọi khe lạch, sông hồ.

Hỗ trợ trực tuyến

Trụ sở công ty Gỗ Âu Lạc
Hotline 0911.300.815
Chi nhánh Hội An
Mr Linh 0918.007.450
Chi nhánh Đà Nẵng
Ms Hồng 0911.300.319
Chi nhánh Tp Hồ Chí Minh
Hỗ trợ 0918.007.450

Tác phẩm mới

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
277905
truy cập trong ngày
8
Đang online
0