Văn hóa công ty

Đến với không gian gỗ nghệ thuật Âu Lạc, ta như được trải lòng bên những tác phẩm gỗ nghệ thuật. Mỗi tác phẩm là câu chuyện gắn liền một thuở, một thời, lắng đọng như khúc ca dao.
Cứ vào độ cuối tháng ba hằng năm, Âu Lạc lại có cuộc du phương, khám phá miền đất lạ. Mỗi năm những “nghệ nhân làng” quê tôi được biết thêm một vùng miền, một quốc gia; mở rộng tầm mắt về lịch sử, văn hóa, đặc biệt là ngành điêu khắc gỗ truyền thống của những quốc gia lân cận.
Từ khối gỗ thô mộc, để trở thành một tác phẩm nghệ thuật Âu Lạc là cuộc hành trình đầy gian khó, nhưng thật thú vị dễ dàng. Tình yêu và niềm đam mê là nguồn cảm hứng để người nghệ nhân thong dong trên hành trình nhiều ngày tháng, đôi khi cả năm dài.
Âu Lạc xin trân trọng giới thiệu không gian nghệ thuật "Con đường từ làng đến quê hương", khai trương vào ngày 01.01.2017 tại 23 Hùng Vương TP. Đà Nẵng.
Nhân ngày sinh nhật anh Nguyễn Viết Linh – người đồng sáng lập Âu Lạc, toàn thể anh chị em công ty TNHH Gỗ nghệ thuật Âu Lạc trân trọng gởi tặng món quà sinh nhật anh Linh, tác phẩm “đôi bạn” do nghệ nhân Trần Thu sáng tác.
Khi cái tên Âu Lạc hình thành, sứ mệnh của nó đã được an bài. Âu Lạc chuyên chở bản sắc dân tộc Việt, tinh thần Việt. Là nhịp cầu hiện tại và quá khứ, một quá khứ lung linh những giá trị, nơi khởi nguyên của nguồn minh triết Á Đông
Hành trình 5 ngày đầy đặn, chúng tôi xuất phát từ lúc 4 giờ sáng ngày 29/03 tại trụ sở công ty Âu Lạc và rời Hà Nội lúc 19 giờ ngày 02/04/2016 để ra sân bay Nội Bài về lại Đà Nẵng. Với 120 ký hành lý ký gởi của 21 thành viên trong đoàn chẳng phải là nhiều, nhưng cái mà chúng tôi mang về thì đầy ắp, trĩu nặng, khó phai!
Hành trình 5 ngày, thăm quan 2 làng nghề nổi tiếng nhất Miền Bắc; Kỳ Quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long, một số di tích Thủ Đô; cuộc giao lưu quan trọng của đoàn chúng tôi - công ty Gỗ Nghệ Thuật Âu Lạc với giảng viên - nghệ nhân Trường Trung Cấp Tổng Hợp Nghề Hà Nội...
Âu lạc - một tập thể mang hình hài bọc trứng, chính sự trao đi của những thành viên chim đầu đàn trải dài suốt hơn 20 năm tạo dựng, chia ngọt xẻ ngọt bùi đã mang Âu Lạc ra khỏi lũy tre làng. Tự hỏi Âu Lạc làm gì cho những thành viên hết lòng đến thế?
Mỗi thực thể sống tồn tại trên cõi đời này đều được nuôi dưỡng bởi nguồn năng lượng tương thích. Thực thể ấy thịnh vượng, suy vong cốt ở nơi nguồn năng lượng dồi dào, phong phú hay suy biến, pha tạp.

Hỗ trợ trực tuyến

Trụ sở công ty Gỗ Âu Lạc
Hotline 0911.300.815
Chi nhánh Hội An
Mr Linh 0918.007.450
Chi nhánh Đà Nẵng
Ms Hồng 0911.300.319
Chi nhánh Tp Hồ Chí Minh
Hỗ trợ 0918.007.450

Tác phẩm mới

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
277905
truy cập trong ngày
8
Đang online
0