Văn hóa công ty

Sự thành công dù ở bất cứ lĩnh vực nào đều là “nhân duyên khế hiệp”. Vũ trụ là một tổng thể thống nhất, tập thể là tổng hòa những cá nhân. Mỗi cá nhân cấu thành tập thể.
Vạt cỏ đậu xanh mơn, chờ nắng qua khỏi bờ trúc, rộn ràng ngàn cánh hoa bé xíu vàng tươi như màu thân thong dong nhà trúc, nơi bờ đông vườn nhà. Màu hoa vàng chen lẫn màu lá non làm vui mắt bao người khách qua lại, khách ghé chơi...
Nghề của các em là “học ăn, học nói, học gói, học mở”, trong đó ngôn từ là phương tiện độc chiếm ưu thế, là nhịp cầu thi - ca - nhạc - họa nối giữa đôi bờ.
Ngôn ngữ viết là dạng văn hóa ứng xử. Ứng xử có văn hóa nghĩa là không gây mất lòng phật ý, chủ quan tạo hiểu nhầm cho người khác… Bởi vai trò, mục đích cuối cùng của thông tin là kết nối, truyền thông và giúp người khác hiểu đúng điều em cần truyền tải.
Âu Lạc có thật sự vững mạnh để phát triển lớn rộng, mang lại nhiều tác phẩm có giá trị nghệ thuật cao, nhiều sản phẩm mới cho thị trường thì vai trò của BQL là then chốt.
Công ty TNHH Gỗ Nghệ Thuật Âu Lạc ra mắt cửa hàng mang tên Âu Lạc Souvenirs, là tiền thân của chuỗi hệ thống cửa hàng lưu niệm phục vụ nhu cầu quà tặng trên các tỉnh thành cả nước trong thời gian tới.
Khi bạn muốn gặp một người thợ hoặc nhân viên cấp dưới của mình đứng cách xa bạn, thông thường bạn bước đến gần họ rồi cùng nhau tiến về nơi bạn muốn chia sẻ công việc, nhưng đôi khi để tiện và nhanh, bạn giơ 1 cánh tay với lòng bàn tay hướng về phía trước, hoặc bạn dùng bàn tay vẫy người cần gặp đến với bạn.
Trong 2 ngày 21-22/7, Âu Lạc đã giới thiệu một góc không gian trưng bày Gỗ Nghệ Thuật Âu lạc tại Hội nghị và Triển lãm Khởi nghiệp Đà Nẵng - SURF 2017.
Công ty TNHH Gỗ nghệ thuật Âu Lạc trân trọng kính mời Quý khách hàng - Quý đối tác đến tham quan không gian trưng bày – triển lãm Gỗ Nghệ Thuật Âu Lạc tại Hội chợ Công nghiệp Quốc tế – Đà Nẵng 2017.
Âu Lạc khát vọng trao đi những giá trị đích thực, như mùa xuân ngập tràn nắng mới, ngập tràn sắc màu của lá của hoa, của mây ngàn gió núi, của long lanh những long lanh ngọt ngào!
Trong không gian gỗ nghệ thuật Âu Lạc, ta được trải lòng bên những tác phẩm phù điêu. Mỗi tác phẩm là câu chuyện gắn liền một thuở, một thời, lắng đọng như khúc ca dao. Mỗi ca từ là đường nét mảnh mai, tinh tế; chắt lọc, cô đọng, thấm đẫm tình quê, hồn xứ sở…
Hội chợ Triển lãm Quốc tế Vietbuild ngành xây dựng và nội thất sắp diễn ra tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn - SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh từ sáng ngày 23.6 đến hết ngày 27.6.2017. Trong triển lãm lần này, Gỗ Nghệ Thuật Âu Lạc tham gia với 4 gian hàng 1913, 1914, 1939, 1940, khu A4
Từ xa, tiếng lốc cốc giòn tan vang lên, mang theo tiếng lòng em rộn rã, anh hiểu tình yêu đang ngập tràn quanh đây. Hạnh phúc không xa như chân trời, hạnh phúc gần trong tầm tay với. Chỉ cần với nhẹ, hạnh phúc chạm vào tay.
Qua bàn tay người nghệ nhân Âu Lạc, những đường vân gỗ một lần nữa thăng hoa, như những vòng thời gian được vẽ thêm từ hoa tay gỗ nghệ thuật.
Tôi buông tay tìm kiếm nét cười nơi khóe mắt. Chợt bâng khuân phải đặt hạnh phúc của “ Người Hàng Xóm” vào đâu: Nơi đầu mùa hay nơi cuối vụ? Nơi mầm xanh hay lần quả chín? Rồi chợt nhận ra, tôi đang sợ làm tắt đi một nụ cười, nơi khóe mắt, trên tác phẩm điêu khắc chân dung “ Người Hàng Xóm” của tôi...
Cái đẹp đôi khi không đơn thuần là chất liệu, hình khối, đường nét tinh tế nơi một phù điêu hay pho tượng. Cái đẹp hàm chứa cả quy trình như sâu tràng hạt xuyên tâm bởi một sợi chỉ đỏ.
Hội chợ Triển lãm Quốc tế Vietbuild ngành xây dựng và nội thất sắp diễn ra tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn - SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh từ sáng ngày 23.6 đến hết ngày 27.6.2017. Trong triển lãm lần này, Gỗ Nghệ Thuật Âu Lạc tham gia với 4 gian hàng 1913, 1914, 1939, 1940, khu A4.
Trong chuyến du lịch đến phố cổ Hội An năm trước, Spencer Johnson - chàng thanh niên người Mỹ đã quyết định năm nay trở lại Việt Nam với kế hoạch dành một năm học nghề tại Âu Lạc. Mục tiêu nâng cao kỹ năng, sau đó về Mỹ hành nghề.
Bộ tác phẩm Giai Điệu Lương Tri là thông điệp gởi tới cộng đồng, đến những ai dành tình yêu cho loài Voọc chà vá chân nâu - một di sản thiên nhiên, là biểu tượng về thành phố Đà Nẵng xinh đẹp.
Sau thành công tại cuộc thi Thiết Kế Sản Phẩm Du Lịch Phục Vụ APEC 2017, Công Ty TNHH Gỗ Nghệ Thuật Âu Lạc chính thức ra mắt dòng sản phẩm HOA TAY ÂU LẠC, tại 23 Hùng Vương Đà Nẵng.
Với 171 tác phẩm tham dự cuộc thi của 77 tác giả trên toàn quốc, Âu Lạc vinh dự vượt qua 169 tác phẩm. CBộ tác phẩm Giai Điệu Lương Tri của nhóm tác giả Nghệ nhân Trần Thu – Nguyễn Thế Quốc đã được trao giải nhì, sau tác phẩm đến từ gốm sứ Bát Tràng Hà Nội.
Trong chuỗi những nội dung hưởng ứng sự kiện APEC là tạo ra những ý tưởng mới, thiết kế những sản phẩm mới phục vụ ngành du lịch Đà Nẵng theo lời mời của sở công thương thành phố.
Cả nước dành sự quan tâm đặc biệt sự kiện APEC 2017, trong đó Đà Nẵng ưu ái là thành phố được chọn làm nơi diễn ra tuần lễ trọng tâm APEC vào tháng 11 năm nay. Cùng hướng tới tuần lễ vàng APEC, Âu Lạc gấp rút hoàn tất kế hoạch đồng hành cùng sự kiện quan trọng này.
Em mong triển lãm thành công, nghĩa là Âu Lạc luôn trong trái tim em rồi. Tình yêu và trách nhiệm thật cần thiết biết bao cho hành trình dài mà Âu Lạc là sự hợp tác của nhiều cánh tay, mỗi cánh tay đảm nhiệm vai trò riêng, cùng tạo nên thành tựu.
Không gian trưng bày – triển lãm Gỗ Nghệ Thuật Âu Lạc tại Hội chợ Đồ gỗ Lâm sản và Thương mại Bình Định 2017.
Hai chiếc tàu cao tốc trọng tải mỗi chiếc 36 người rời bến Cửa Đợi, lượn vòng ngoạn mục, làm bật lên những tràng reo hò khoái chí hả hê, để lại phía sau mảng bọt sóng trắng xóa hình rẽ quạt cuộn trào, khởi đầu cuộc hành trình vượt khơi xa, đến đảo gần.
Trên hành trình về đích, giá trị sống là những bước chân. Mỗi bước chân đong đầy ý nghĩa và mỗi bước chân là niềm hạnh phúc.
“Một cánh én không làm nên mùa xuân”, Âu Lạc là vũ điệu của tinh thần hợp tác. Mỗi một đóng góp của thành viên, mỗi một thành tựu của công ty làm chất liệu xây nên ngôi nhà Âu Lạc.
Phù điêu Âu Lạc - gỗ nghệ thuật là những khúc ca dao được viết bằng ngôn ngữ của đường ve nhát đục, qua bàn tay bằng xương bằng thịt của những nghệ nhân làng.
Khi trách nhiệm đong đầy nơi ý thức mỗi người trong tập thể Âu Lạc là lúc dòng năng lượng tuông chảy như mạch nguồn sự sống, dòng chảy ấy lấp đầy mọi khe lạch, sông hồ.
Đến với không gian gỗ nghệ thuật Âu Lạc, ta như được trải lòng bên những tác phẩm gỗ nghệ thuật. Mỗi tác phẩm là câu chuyện gắn liền một thuở, một thời, lắng đọng như khúc ca dao.
Cứ vào độ cuối tháng ba hằng năm, Âu Lạc lại có cuộc du phương, khám phá miền đất lạ. Mỗi năm những “nghệ nhân làng” quê tôi được biết thêm một vùng miền, một quốc gia; mở rộng tầm mắt về lịch sử, văn hóa, đặc biệt là ngành điêu khắc gỗ truyền thống của những quốc gia lân cận.
Từ khối gỗ thô mộc, để trở thành một tác phẩm nghệ thuật Âu Lạc là cuộc hành trình đầy gian khó, nhưng thật thú vị dễ dàng. Tình yêu và niềm đam mê là nguồn cảm hứng để người nghệ nhân thong dong trên hành trình nhiều ngày tháng, đôi khi cả năm dài.
Âu Lạc xin trân trọng giới thiệu không gian nghệ thuật "Con đường từ làng đến quê hương", khai trương vào ngày 01.01.2017 tại 23 Hùng Vương TP. Đà Nẵng.
Nhân ngày sinh nhật anh Nguyễn Viết Linh – người đồng sáng lập Âu Lạc, toàn thể anh chị em công ty TNHH Gỗ nghệ thuật Âu Lạc trân trọng gởi tặng món quà sinh nhật anh Linh, tác phẩm “đôi bạn” do nghệ nhân Trần Thu sáng tác.
Khi cái tên Âu Lạc hình thành, sứ mệnh của nó đã được an bài. Âu Lạc chuyên chở bản sắc dân tộc Việt, tinh thần Việt. Là nhịp cầu hiện tại và quá khứ, một quá khứ lung linh những giá trị, nơi khởi nguyên của nguồn minh triết Á Đông
Hành trình 5 ngày đầy đặn, chúng tôi xuất phát từ lúc 4 giờ sáng ngày 29/03 tại trụ sở công ty Âu Lạc và rời Hà Nội lúc 19 giờ ngày 02/04/2016 để ra sân bay Nội Bài về lại Đà Nẵng. Với 120 ký hành lý ký gởi của 21 thành viên trong đoàn chẳng phải là nhiều, nhưng cái mà chúng tôi mang về thì đầy ắp, trĩu nặng, khó phai!
Hành trình 5 ngày, thăm quan 2 làng nghề nổi tiếng nhất Miền Bắc; Kỳ Quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long, một số di tích Thủ Đô; cuộc giao lưu quan trọng của đoàn chúng tôi - công ty Gỗ Nghệ Thuật Âu Lạc với giảng viên - nghệ nhân Trường Trung Cấp Tổng Hợp Nghề Hà Nội...
Âu lạc - một tập thể mang hình hài bọc trứng, chính sự trao đi của những thành viên chim đầu đàn trải dài suốt hơn 20 năm tạo dựng, chia ngọt xẻ ngọt bùi đã mang Âu Lạc ra khỏi lũy tre làng. Tự hỏi Âu Lạc làm gì cho những thành viên hết lòng đến thế?
Mỗi thực thể sống tồn tại trên cõi đời này đều được nuôi dưỡng bởi nguồn năng lượng tương thích. Thực thể ấy thịnh vượng, suy vong cốt ở nơi nguồn năng lượng dồi dào, phong phú hay suy biến, pha tạp.

Hỗ trợ trực tuyến

Trụ sở công ty Gỗ Âu Lạc
Hotline 0911.300.815
Chi nhánh Hội An
Mr Linh 0918.007.450
Chi nhánh Đà Nẵng
Ms Hồng 0911.300.319
Chi nhánh Tp Hồ Chí Minh
Hỗ trợ 0918.007.450

Tác phẩm mới

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
270185
truy cập trong ngày
83
Đang online
0