Sự thành công dù ở bất cứ lĩnh vực nào đều là “nhân duyên khế hiệp”. Vũ trụ là một tổng thể thống nhất, tập thể là tổng hòa những cá nhân. Mỗi cá nhân cấu thành tập thể.
Vạt cỏ đậu xanh mơn, chờ nắng qua khỏi bờ trúc, rộn ràng ngàn cánh hoa bé xíu vàng tươi như màu thân thong dong nhà trúc, nơi bờ đông vườn nhà. Màu hoa vàng chen lẫn màu lá non làm vui mắt bao người khách qua lại, khách ghé chơi...
Nghề của các em là “học ăn, học nói, học gói, học mở”, trong đó ngôn từ là phương tiện độc chiếm ưu thế, là nhịp cầu thi - ca - nhạc - họa nối giữa đôi bờ.
Ngôn ngữ viết là dạng văn hóa ứng xử. Ứng xử có văn hóa nghĩa là không gây mất lòng phật ý, chủ quan tạo hiểu nhầm cho người khác… Bởi vai trò, mục đích cuối cùng của thông tin là kết nối, truyền thông và giúp người khác hiểu đúng điều em cần truyền tải.
Âu Lạc có thật sự vững mạnh để phát triển lớn rộng, mang lại nhiều tác phẩm có giá trị nghệ thuật cao, nhiều sản phẩm mới cho thị trường thì vai trò của BQL là then chốt.
Khi bạn muốn gặp một người thợ hoặc nhân viên cấp dưới của mình đứng cách xa bạn, thông thường bạn bước đến gần họ rồi cùng nhau tiến về nơi bạn muốn chia sẻ công việc, nhưng đôi khi để tiện và nhanh, bạn giơ 1 cánh tay với lòng bàn tay hướng về phía trước, hoặc bạn dùng bàn tay vẫy người cần gặp đến với bạn.
Trong chuyến du lịch đến phố cổ Hội An năm trước, Spencer Johnson - chàng thanh niên người Mỹ đã quyết định năm nay trở lại Việt Nam với kế hoạch dành một năm học nghề tại Âu Lạc. Mục tiêu nâng cao kỹ năng, sau đó về Mỹ hành nghề.
Từ khối gỗ thô mộc, để trở thành một tác phẩm nghệ thuật Âu Lạc là cuộc hành trình đầy gian khó, nhưng thật thú vị dễ dàng. Tình yêu và niềm đam mê là nguồn cảm hứng để người nghệ nhân thong dong trên hành trình nhiều ngày tháng, đôi khi cả năm dài.
Khi cái tên Âu Lạc hình thành, sứ mệnh của nó đã được an bài. Âu Lạc chuyên chở bản sắc dân tộc Việt, tinh thần Việt. Là nhịp cầu hiện tại và quá khứ, một quá khứ lung linh những giá trị, nơi khởi nguyên của nguồn minh triết Á Đông
Hành trình 5 ngày đầy đặn, chúng tôi xuất phát từ lúc 4 giờ sáng ngày 29/03 tại trụ sở công ty Âu Lạc và rời Hà Nội lúc 19 giờ ngày 02/04/2016 để ra sân bay Nội Bài về lại Đà Nẵng. Với 120 ký hành lý ký gởi của 21 thành viên trong đoàn chẳng phải là nhiều, nhưng cái mà chúng tôi mang về thì đầy ắp, trĩu nặng, khó phai!

Hỗ trợ trực tuyến

Trụ sở công ty Gỗ Âu Lạc
Hotline 0911.300.815
Chi nhánh Hội An
Mr Linh 0918.007.450
Chi nhánh Đà Nẵng
Ms Hồng 0911.300.319
Chi nhánh Tp Hồ Chí Minh
Hỗ trợ 0918.007.450

Tác phẩm mới

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
277873
truy cập trong ngày
309
Đang online
0