EM HỒN NHIÊN RỒI EM SẼ BÌNH MINH

Nhìn tất cả các em nhiệt tình, hăng say, đầy trách nhiệm với công việc khiến ai nấy đều vui. Anh mong các em luôn giữ cho mình niềm say mê công việc mà không bị áp lực “được - mất” ảnh hưởng nhiều tới mức: hạnh phúc trong em trở thành nỗi lo lắng, kỳ vọng.

Em mong triển lãm thành công, nghĩa là Âu Lạc luôn trong trái tim em rồi. Tình yêu và trách nhiệm thật cần thiết biết bao cho hành trình dài mà Âu Lạc là sự hợp tác của nhiều cánh tay, mỗi cánh tay đảm nhiệm vai trò riêng, cùng tạo nên thành tựu. Nhưng mong ước của em, trách nhiệm của em liệu có trở thành áp lực trong em, hay em biết cách cân bằng để nuôi dưỡng niềm vui, hạnh phúc khi thực hiện nhiệm vụ?

Triển lãm Gỗ Nghệ Thuật Âu lạc tại Hội chợ Bình Định 2017

Hãy tiếp tục quan sát những gì hiện hữu nơi tâm trí! Nghệ thuật quan sát đích thực khiến em buông xuống những lo lắng, ưu tư. Em sẽ nhận ra khi em không kẹt trong kỳ vọng thì gương mặt em tươi tắn sinh động, duyên dáng, đáng yêu và em có khả năng linh hoạt sáng tạo. Điều này cũng cần có lòng can đảm để đối diện và chấp nhận nữa em!

Anh hiểu rằng thành công không chỉ đơn thuần là doanh số hay khách hàng tiềm năng em mang về, mà quan trọng hơn là sự trưởng thành trong nghiệp vụ, cốt lõi là em học được nghệ thuật buông bỏ để vui vẻ hạnh phúc ngay bây giờ.

Triển lãm Gỗ Nghệ Thuật Âu lạc tại Hội chợ Bình Định 2017

Những gì cần làm thì các em đã làm, nếu em có sáng kiến hay, hãy tiếp tục thực hiện. Chỉ có hành động thiết thực mới mang lại hiệu quả. Buông bỏ là hành động tuyệt vời, bởi buông bỏ là hạt giống của mọi thành tựu. Đây là những bài học mà anh và các em cần thực hành mỗi ngày, để hạnh phúc luôn là gia tài của mình, của Âu Lạc em nhé!

Nghệ nhân Trần Thu      

** Tựa đề bài viết mượn lời của Trịnh Công Sơn 

Hỗ trợ trực tuyến

Trụ sở công ty Gỗ Âu Lạc
Ms Thiện 0911.300.550
Chi nhánh Hội An
Mr Linh 0918.007.450
Chi nhánh Đà Nẵng
Ms Hồng 0911.300.319

Tác phẩm mới

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
195861
truy cập trong ngày
131
Đang online
0