GIÁ TRỊ CỦA GHI NHẬN

Loài hoa có màu sắc sặc sỡ thường không hương thơm. Dường như nó hài lòng bởi sắc màu rực rỡ làm vui mắt người. Những loài hoa sắc trắng, bé nhỏ thu hút con người bằng chính hương thơm của chính mình. Hoa cũng khát khao được ghi nhận bằng cách bộc lộ những phẩm chất riêng của mình, như thể bản năng sinh tồn mà tạo hóa đã ban cho mỗi loài quyền sống, quyền thể hiện.

Ngày hội chủ nhân Âu Lạc

Ngày hội văn hóa Chủ Nhân Âu Lạc

Sự thành công dù ở bất cứ lĩnh vực nào đều là “nhân duyên khế hiệp”. Vũ trụ là một tổng thể thống nhất, tập thể là tổng hòa những cá nhân. Mỗi cá nhân cấu thành tập thể. Tập thể lớn mạnh một phần bắt nguồn từ giá trị ghi nhận. Khách hàng là một nhịp trong chiếc cầu nhân duyên ấy.

Ngày hội chủ nhân Âu Lạc

Ngày hội Chủ nhân Âu Lạc

Một số hoạt động tại ngày hội văn hóa Chủ Nhân Âu Lạc

Khen chê cũng cần chính xác ở mức độ nào đó. Sự ghi nhận vượt trên lời khen, ghi nhận không chỉ tức thời mà đôi khi là cả quá trình. Cái gì tức thời thường cảm tính, nhưng quá trình là bức tranh sống động nhiều màu sắc, có cả cảm tính nghiêng về lý tính.

Ngày hội Chủ nhân Âu Lạc

Ngày hội Chủ nhân Âu Lạc

Tuyên dương những Nghệ nhân Tiêu biểu tại ngày hội văn hóa Chủ Nhân Âu Lạc

Em đã sử dụng giá trị ghi nhận nhiều đến mức như một phẩm chất hay chưa? Khi khách hàng bộc lộ một giá trị nào đó, em nhận ra hoặc điều đó thật sự chạm đến em, hãy ghi nhận một cách chân thành. Khi em ghi nhận giá trị của người khác, nghĩa là em đã có hoặc mong ước có điều ấy. Một giá trị được ghi nhận như thể em bón phân tưới nước cho cây, để cây nãy lộc non và đơm những đóa hoa giá trị. Cuộc đời này cần nhiều, thật nhiều những đóa hoa như thế. 

Hỗ trợ trực tuyến

Trụ sở công ty Gỗ Âu Lạc
Hotline 0911.300.815
Chi nhánh Hội An
Mr Linh 0918.007.450
Chi nhánh Đà Nẵng
Ms Hồng 0911.300.319
Chi nhánh Tp Hồ Chí Minh
Hỗ trợ 0918.007.450

Tác phẩm mới

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
274547
truy cập trong ngày
31
Đang online
0