HỌC VIÊN NƯỚC NGOÀI ĐẦU TIÊN TẠI XƯỞNG ĐIÊU KHẮC ÂU LẠC

Trong chuyến du lịch đến phố cổ Hội An năm trước, Spencer Johnson - chàng thanh niên người Mỹ đã quyết định năm nay trở lại Việt Nam với kế hoạch dành một năm học nghề tại Âu Lạc. Mục tiêu nâng cao kỹ năng, sau đó về Mỹ hành nghề.

 Học viên Spencer Johnson

 Học viên Spencer Johnson đang thực tập pho tượng đầu tay

Spencer cùng người vợ trẻ xinh đẹp Kelly thuê phòng trọ tại Hội An để mỗi ngày anh có thể thực hiện ước mơ của mình. Lần đầu tiên ra mắt cùng tập thể anh chị em xưởng sản xuất, Spencer nhận sự quan tâm hào hứng từ tất cả mọi người. Học viên Trần Duy trở thành thông dịch viên của công ty, nghệ nhân Nguyễn Thế Quốc và Nguyễn Văn Chung nhận Spencer làm học trò. 

gia đình Học viên Spencer Johnson

Cha Spencer sang thăm Âu Lạc cùng Nguyễn Thế Quốc, Nguyễn Văn Chung và Spencer

Với tư duy đặc thù logic của người phương Tây, hòa điệu cùng khả năng thẩm mỹ đậm chất cảm xúc từ những nghệ nhân Âu Lạc, hy vọng Spencer sớm hấp thụ và dung hòa hai dòng tư duy mang phong cách Á – Âu, để những đứa con tinh thần từ gỗ là bản giao hưởng mang màu sắc Đông – Tây. Mong sao một ngày không xa, Spencer sở hữu những kỹ năng đặc biệt, để chàng trai người Mỹ lan tỏa những giá trị văn hóa Việt trên đất Mỹ, mang hồn vía Âu Lạc Gỗ Nghệ Thuật.

Học viên Trần Duy và Spencer

Học viên Trần Duy và Spencer

Có thêm người bạn mới, chúng tôi cảm ơn anh Nguyễn Viết Linh – lãnh đạo công ty, là nhịp cầu để Spencer đến với xưởng Gỗ Nghệ Thuật Âu Lạc, như anh đã từng đưa nhiều người nước ngoài từ các châu lục về Gò Nổi, giới thiệu cùng bạn bè thế giới những giá trị văn hóa nghệ thuật về ngành nghề truyền thống của cha ông, được những thế hệ nghệ nhân Âu Lạc kế thừa và thăng hoa.

Hỗ trợ trực tuyến

Trụ sở công ty Gỗ Âu Lạc
Hotline 0911.300.815
Chi nhánh Hội An
Mr Linh 0918.007.450
Chi nhánh Đà Nẵng
Ms Hồng 0911.300.319
Chi nhánh Tp Hồ Chí Minh
Hỗ trợ 0918.007.450

Tác phẩm mới

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
269947
truy cập trong ngày
117
Đang online
0