Văn hóa công ty > Sự kiện

Công ty TNHH Gỗ Nghệ Thuật Âu Lạc ra mắt cửa hàng mang tên Âu Lạc Souvenirs, là tiền thân của chuỗi hệ thống cửa hàng lưu niệm phục vụ nhu cầu quà tặng trên các tỉnh thành cả nước trong thời gian tới.
Trong 2 ngày 21-22/7, Âu Lạc đã giới thiệu một góc không gian trưng bày Gỗ Nghệ Thuật Âu lạc tại Hội nghị và Triển lãm Khởi nghiệp Đà Nẵng - SURF 2017.
Công ty TNHH Gỗ nghệ thuật Âu Lạc trân trọng kính mời Quý khách hàng - Quý đối tác đến tham quan không gian trưng bày – triển lãm Gỗ Nghệ Thuật Âu Lạc tại Hội chợ Công nghiệp Quốc tế – Đà Nẵng 2017.
Âu Lạc khát vọng trao đi những giá trị đích thực, như mùa xuân ngập tràn nắng mới, ngập tràn sắc màu của lá của hoa, của mây ngàn gió núi, của long lanh những long lanh ngọt ngào!
Trong không gian gỗ nghệ thuật Âu Lạc, ta được trải lòng bên những tác phẩm phù điêu. Mỗi tác phẩm là câu chuyện gắn liền một thuở, một thời, lắng đọng như khúc ca dao. Mỗi ca từ là đường nét mảnh mai, tinh tế; chắt lọc, cô đọng, thấm đẫm tình quê, hồn xứ sở…
Hội chợ Triển lãm Quốc tế Vietbuild ngành xây dựng và nội thất sắp diễn ra tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn - SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh từ sáng ngày 23.6 đến hết ngày 27.6.2017. Trong triển lãm lần này, Gỗ Nghệ Thuật Âu Lạc tham gia với 4 gian hàng 1913, 1914, 1939, 1940, khu A4
Từ xa, tiếng lốc cốc giòn tan vang lên, mang theo tiếng lòng em rộn rã, anh hiểu tình yêu đang ngập tràn quanh đây. Hạnh phúc không xa như chân trời, hạnh phúc gần trong tầm tay với. Chỉ cần với nhẹ, hạnh phúc chạm vào tay.
Qua bàn tay người nghệ nhân Âu Lạc, những đường vân gỗ một lần nữa thăng hoa, như những vòng thời gian được vẽ thêm từ hoa tay gỗ nghệ thuật.
Tôi buông tay tìm kiếm nét cười nơi khóe mắt. Chợt bâng khuân phải đặt hạnh phúc của “ Người Hàng Xóm” vào đâu: Nơi đầu mùa hay nơi cuối vụ? Nơi mầm xanh hay lần quả chín? Rồi chợt nhận ra, tôi đang sợ làm tắt đi một nụ cười, nơi khóe mắt, trên tác phẩm điêu khắc chân dung “ Người Hàng Xóm” của tôi...
Cái đẹp đôi khi không đơn thuần là chất liệu, hình khối, đường nét tinh tế nơi một phù điêu hay pho tượng. Cái đẹp hàm chứa cả quy trình như sâu tràng hạt xuyên tâm bởi một sợi chỉ đỏ.

Hỗ trợ trực tuyến

Trụ sở công ty Gỗ Âu Lạc
Hotline 0911.300.815
Chi nhánh Hội An
Mr Linh 0918.007.450
Chi nhánh Đà Nẵng
Ms Hồng 0911.300.319
Chi nhánh Tp Hồ Chí Minh
Hỗ trợ 0918.007.450

Tác phẩm mới

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
270185
truy cập trong ngày
83
Đang online
0