Văn hóa công ty > Sự kiện

“Một cánh én không làm nên mùa xuân”, Âu Lạc là vũ điệu của tinh thần hợp tác. Mỗi một đóng góp của thành viên, mỗi một thành tựu của công ty làm chất liệu xây nên ngôi nhà Âu Lạc.
Phù điêu Âu Lạc - gỗ nghệ thuật là những khúc ca dao được viết bằng ngôn ngữ của đường ve nhát đục, qua bàn tay bằng xương bằng thịt của những nghệ nhân làng.
Khi trách nhiệm đong đầy nơi ý thức mỗi người trong tập thể Âu Lạc là lúc dòng năng lượng tuông chảy như mạch nguồn sự sống, dòng chảy ấy lấp đầy mọi khe lạch, sông hồ.
Đến với không gian gỗ nghệ thuật Âu Lạc, ta như được trải lòng bên những tác phẩm gỗ nghệ thuật. Mỗi tác phẩm là câu chuyện gắn liền một thuở, một thời, lắng đọng như khúc ca dao.
Cứ vào độ cuối tháng ba hằng năm, Âu Lạc lại có cuộc du phương, khám phá miền đất lạ. Mỗi năm những “nghệ nhân làng” quê tôi được biết thêm một vùng miền, một quốc gia; mở rộng tầm mắt về lịch sử, văn hóa, đặc biệt là ngành điêu khắc gỗ truyền thống của những quốc gia lân cận.
Âu Lạc xin trân trọng giới thiệu không gian nghệ thuật "Con đường từ làng đến quê hương", khai trương vào ngày 01.01.2017 tại 23 Hùng Vương TP. Đà Nẵng.
Nhân ngày sinh nhật anh Nguyễn Viết Linh – người đồng sáng lập Âu Lạc, toàn thể anh chị em công ty TNHH Gỗ nghệ thuật Âu Lạc trân trọng gởi tặng món quà sinh nhật anh Linh, tác phẩm “đôi bạn” do nghệ nhân Trần Thu sáng tác.
Hành trình 5 ngày, thăm quan 2 làng nghề nổi tiếng nhất Miền Bắc; Kỳ Quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long, một số di tích Thủ Đô; cuộc giao lưu quan trọng của đoàn chúng tôi - công ty Gỗ Nghệ Thuật Âu Lạc với giảng viên - nghệ nhân Trường Trung Cấp Tổng Hợp Nghề Hà Nội...

Hỗ trợ trực tuyến

Trụ sở công ty Gỗ Âu Lạc
Hotline 0911.300.815
Chi nhánh Hội An
Mr Linh 0918.007.450
Chi nhánh Đà Nẵng
Ms Hồng 0911.300.319
Chi nhánh Tp Hồ Chí Minh
Hỗ trợ 0918.007.450

Tác phẩm mới

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
269947
truy cập trong ngày
117
Đang online
0